คุณจะทำเงินในเกมยิงปลา กับตัวปลาได้อย่างไร

เมื่อคุณเล่นเกมยิงปลา จะเห็นได้ว่าตัวเกมนั้นมีปลามากมายหลายขนาด ซึ่งในแต่ละขนาดก็ทำเงินต่างกัน ซึ่งเราจะเล่นในที่นี่ คือ การทำกำไรจากปลาเล็ก และปลาใหญ่ ส่วนปลากลางเราจะไม่เล่น เพราะว่าถ้าเล่นทำกำไรจากทุกปลา คุณอาจจะไม่ได้กำไรเลยก็เป็นไปได้ เพราะฉะนั้นสิ่งหนึ่งที่เราควรทำ คือ การที่เรานั้นต้องเลือกยิง

เกมยิงปลา

ในการเล่นเกมยิงปลา สิ่งหลักเลย คือ คุณจะต้องมองเกมก่อนว่าเกมนั้นเป็นยังไง ในส่วนของการได้กำไรนั้นเราจะยังไม่มองมัน เพราะว่าการได้กำไรเป็นแค่ส่วนหนึ่งของการเล่นเท่านั้น แต่เล่นยังไงนั้นเราจะต้องมอง ในเรื่องของการที่จะยิงตัวเล็กแล้วตัวใหญ่นั้นมาดู อย่างแรก คือ คุณจะต้องเล่นโดยที่คุณนั้นเล่นแบบธรรมดาก่อน เพื่อที่ว่าเมื่อเล่นจริงไปแล้วเกมจะได้ไม่มีปัญหา มาถึงวิธีการยิงเมื่อคุณเข้าไปช่วงแรกปลาจะยังไม่เยอะ เพราะแบบนั้นให้ยิงขนาดกลางก่อน ให้เกมจับว่าเราจะเล่นขนาดกลางเพราะว่าหลังจากนั้นเราจะมายิงกันที่ตัวเล็ก และตัวใหญ่ ซึ่งที่ให้เกมจับนั้น เพราะให้มันคิดว่าเราจะเล่นตัวกลาง ซึ่งมันจะโยกย้ายรางวัลไปที่สองชนิดหลังนี้ นอกจากนี้สิ่งที่เราจะทำ คือ การยิงโดยใส่ไปเป็นชุดหลังจากนี้ โดยที่ยิงไปที่ตัวใหญ่ 1 ชุด และตังเล็ก 1 ชุด สลับกันไปมาไม่นานเกม ก็จะแตกง่าย ๆ

ท้ายสุดนี้ไม่ว่าคุณจะเล่นยังไงในเกมยิงปลา เราแนะนำว่าลองเล่นแบบมีสติ แล้วคุณจะได้กำไรในการเล่น แต่ว่าถ้าคุณอยากลองเล่นแนะนำว่าลองเอาเครดิตไปเล่นก่อน แล้วลองวิธีที่เราบอกดู คุณจะได้กำไรจากมันแน่นอน