การถอนเงินจากเกม SLOTXO แล้วเงินไม่เข้ามาจากเหตุใด เพราะอะไร

เรื่องการถอนเงิน ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่พอควรสำหรับผู้เล่น SLOTXO เพราะถ้าเกิดถอนเงินไม่ได้สิ่งที่ทำมาคงพังหมด และสิ่งเหล่านี้ หลายคนคงไม่อยากให้มันเกิดขึ้นกับตัวของพวกคุณ ยิ่งไปกว่านั้นการที่ถอนไม่ได้ก็คงมีสาเหตุไม่มาก บางคนเจอถอนได้แต่เงินไม่เข้า และบางคนถอนไม่ได้ก็มี ทั้งหมดนี้คุณสามารถหาคำตอบได้ที่นี่

การถอนเงินไม่เข้า สาเหตุแรกคงมาจากการที่ธนาคารมีปัญหา ช่วงนี้หลายค่ายเจอกับแอพที่ล่มบ้างของธนาคาร ไม่สามารถที่จะโอนเงินให้ลูกค้าได้ และอย่างที่ต่อมาที่นอกจากแอพก็จะเป็นตัวระบบเกมเองมีปัญหา แต่เหตุการณ์แบบนี้จะไม่ค่อยพบเจได้บ่อย สิ่งที่เจอตลอดคงจะเป็นที่แอพของธนาคารล่ม ซึ่งสิ่งที่ทำได้คือรอ และไม่ควรทักไปหาแอดมิน เนื่องจากถ้าทักไปแล้วคุณจะทักบ่อยขึ้นทำให้ไม่สามารถได้รับการแก้ไข้ วิธีที่ดีที่สุดคือทักไปรอบเดียว แล้วทำการรอทางแอดมินเขาติดต่อกลับมา ที่สำคัญเว็บที่เชื่อถือได้ยังไงเงินก็เข้าแน่นอน

สาเหตุต่อมาที่ถอนเงินไม่เข้า คือ คุณทำผิดกติกาเงื่อนไข หลายครั้งที่คนเราเล่นคิดว่าตัวเองไม่ได้ทำผิดอะไร เพราะเรามักจะไม่ค่อยอ่านกติกาของเว็บต่างๆ แล้วก็เกิดการโต้เถียงกัน สุดท้ายจบลงที่หาว่าเว็บเขาโกง ซึ่งเราไม่ขอปฏิเสธก็แล้วกัน เพราะเว็บที่โกงมันก็มีแต่ถ้าคุณทำผิดเองอันนี้ก็ไม่สามารถที่จะโยนให้เว็บได้ ในทางการเล่นถ้าคุณคิดว่าไม่สามารถทำตามกฎได้ วิธีทางแก้เดียวคือหาเว็บที่คุณทำตามกฎได้

สุดท้ายมาดูว่าช่วงเวลาไหนบ้างที่คุณไม่ควรถอนเงิน อย่างแรกช่วงของ 12.00 – 13.30 นาฬิกา และในช่วงที่สอง 23.00 – 00.30 นาฬิกา เพราะเป็นช่วงที่มีการเปลี่ยนการทำงานของผู้ดูแล ซึ่งจากการสอบถามเขาแนะนำว่าให้เลี่ยงถ้าจำเป็น ส่วนใครที่เลี่ยงไม่ได้ก็อดทนรอหน่อย ในทางที่ดีแนะนำว่าระหว่างรอคุณอาจจะเล่นค่ายอื่นรอไป เพราะการฝากในแต่ละค่ายสามารถทำได้ แต่การถอนต้องมีการตรวจสอบ ซึ่งมันคงจะไม่ดีแน่ถ้าคุณไม่รู้รอ (มีหลายค่ายที่ลูกค้าใจร้อนแล้วเขาขอยกเลิกบริการ เพราะรับแรงกดดันจากลูกค้าไม่ไหว) ทั้งนี้สิ่งที่ขาดไม่ได้คือการหาเว็บที่น่าเชื่อถือเล่นแล้วนอนรอเวลาถอนนี้ คือ ทางออกที่ดีที่สุดที่เราอยากแนะนำสำหรับการเล่น การถอน SLOTXO