ค่าย SLOTXO ที่เป็นเกมใหม่ มีเกมอะไรบ้างมาดูกัน

ต้องบอกว่าเป็นอีกครั้งหนึ่ง ที่เราจะมาแนะนำในเรื่องของค่าย SLOTXO ที่มีเกมมาใหม่แล้วน่าสนใจ ซึ่งก็หน้านี้เราก็มีแนะนำไปแล้ว  เพราะฉะนั้นเองลองไปหาอ่านดูได้ แต่ทั้งนี้บทความนี้ใหม่กว่า และเกมก็จะต้องใหม่กว่าแน่นอน และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือ การเล่นเกมนั้น ถ้าคุณคิดว่าเกมจะแตกโดยที่คุณเล่นยังไงก็ได้ ต้องบอกว่ามันเป็นแค่ดวง เพราะฉะนั้นในเกมแต่ละเกมมีวิธีการเล่นอยู่เมื่อรู้ชื่อเกม แล้วลองไปหาศึกษาการเล่นดูก่อนคุณจะเล่นจริง

Slotxo

เกมแรกเลยที่น่าสนใจและมาใหม่ในค่าย SLOTXO คือ เกม Respin Mania เกมนี้จะบอกว่ามาใหม่ก็ไม่ใช่ทีเดียว เพราะมีมาประมาณ 2 เดือนที่แล้ว ด้วยเหตุนี้เองการเล่นเกมนี้ คนที่เล่นก็ไม่เยอะมาก แต่ที่บอกว่าเป็นเกมใหม่น่าสนใจ เพราะว่ากำไรที่ได้นั้นเอง ยังไงคุณต้องไปลอง ไม่งั้นจะพลาดสิ่งดี ๆ ไปได้ที่สำคัญอีกอย่างคือทุนเอาเล่นแต่พอดี เกมต่อมาเกมนี้ต้องเข้าไปเล่นแล้ว เพราะใหม่กว่าเกมแรกอีก นั้นก็คือเกม Joker’s Jewels ต้องย้อนกลับไปตอนที่เกมนี้ พึ่งเขาเราเองก็ไม่กล้าเข้าไปเล่น เนื่องจากดูแล้วเหมือนจะถูกหลอก แต่พอตัดสินใจเล่นด้วยทุนน้อย คือ ต้องกลับเข้าไปเล่นอีก ซึ่งเมื่อก่อนจะเล่นเกมโรม่าบ่อยมากกว่าเกมอื่น ๆ แต่ตอนนี้เกมนี้เราเล่นแซงโรม่ามาเลย เข้าเกมไม่ว่าจะเล่นช่วงไหนเกมนี้มาก่อน ถ้าได้เลิกไม่ได้ค่อยต่อเกมอื่น เกมที่สามที่เราจะมาแนะนำ และเป็นเกมสุดท้ายก็คือเกม AZTEC Gems ที่แนะนำเกมนี้เราเองก็ยังไม่ได้เล่นจริงจัง แต่มีผ่านเข้าไปบ้าง เพราะว่าเกมเองเปิดมาใหม่พร้อมกับเกมที่สอง ฉะนั้นเราเลยไปติดเกมนั้นมากกว่า แต่ว่าก็มีหลายคนอยากให้เข้าไปลองเล่นดู ซึ่งที่ผ่านมาคนที่เล่นเกมนี้แล้วจะรู้ดีว่ากำไรมาดีมาก ฉะนั้นเองเราที่เล่นเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้กำไรจากเกมนี้อยู่แต่ไม่มาก เพราะไม่รู้วิธีเล่น เนื่องจากต้องศึกษาก่อน เลยทำให้เราต้องออกมาก่อนจะดีที่สุด

สุดท้ายนี้เรื่องของเกมที่น่าสนใจในค่าย SLOTXO เกมใหม่ ๆ คงต้องพอแค่นี้ก่อน แต่งวดหน้าจะมีเกมไหนมาฝากรอติดตามได้เลย  แล้วคุณจะรู้ว่ามีเกมดีมาฝากเล่นตาม ง่ายกว่าการหาเล่นเองเยอะมาก