ศูนย์รวมเกมยิงปลา ยอดฮิตที่ไม่ควรพลาด ปี 2021

เมื่อพูดถึงเกมยิงปลานั้น เพื่อน ๆ ก็คงจะเล่นมาเยอะพอสมควร เพราะเป็นเกมที่ทำเงินให้เราเยอะอย่างมหาศาลนั้นเอง ซึ่งในวันนี้เราก็จะมาแนะนำตัวเกมยิงปลา ให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้มาลองเล่นกัน เพราะเป็นเกมที่บอกเลยว่าถ้าได้เล่นแล้วปังอย่างแน่นอน

เกมยิงปลา

เกมยิงปลาที่วันนี้เราอยากจะมาแนะนำนั้น คือ 3 เกมนี้เลย Fish Hunter, Happy Fish 5, Monster Awaken 3 เราได้คัดสรรค์มาแล้วว่าถ้าเล่นแล้วได้เงินอย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาเริ่มที่เกมแรกกันเลยค่า

  • Fish Hunter เกมยิงปลาที่เป็นยอดฮิต ติดอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะเนื่องจากเกมนี้เค้ามีปลาให้เรายิงมากถึง 26 ชนิดด้วยกัน และยังมีมังกรสีรุ้งที่เป็นสัญลักษณ์ที่ได้อัตราการจ่ายมากที่สุดถึง 1888 บาท เลยทีเดียว รวมถึงยังมีสัญลักษณ์ปลาสีทองที่เป็นที่น่าสนใจอีกด้วย ซึ่งเกม Fish Hunter นี้เค้าก็จะมีปืนให้เราเลือกยิงอยู่ 3 ปืนด้วยกัน และในส่วนของอัตรากระสุนนั้น ก็จะเริ่มเล่นที่ 0.5 บาท และสูงสุดอยู่ที่ 500 บาท ซึ่งถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่มีทุนน้อยเราก้ขอแนะนำตัวเกมนี้เลยนะ บอกเลยว่าคุ้มจริง
  • Happy Fish 5 นั้นก็เป็นอีกหนึ่ง เกมที่มีความน่าสนใจมากเช่นเดียวกัน เพราะจุดเด่นของเกมนี้ก็จะเป็นอะไรไม่ได้นั้น คือ บิ๊กปู คางคกทอง และฉลามสายฟ้านั้นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าถ้าเพื่อน ๆ ยิงพวกนี้ตายนะเพื่อน ๆ ก็จะรับเงินรางวัลไปอย่ามหาศาลอย่างแน่นอน แต่วิธีการยิงนั้นเราขอแออบบอกทริคนิดนึงเพื่อน ๆ ไม่ควรที่จะยิงกระสุนถี่ ๆ นะให้ค่อย ๆ ยิง เพราะการยิ่งถี่ ๆ มันไม่ได้ช่วยทำให้ปลาตายง่าย แต่มันจะมันจะทำให้เรานั้นเสียงกระสุนอย่าเปล่าประโยชน์นั้นเองนะ เพราะฉะนั้นเพื่อน ๆ ก็ควรที่จะยิงทีละน้อย ๆ
  • เกม Monster Awaken มาถึงเกมสุดท้ายที่เราอยากจะนำเสนอนั้น คือ เกม Monster Awaken เป็นเกมที่ มีความน่าสนใจในเรื่องของตัวเกมที่ค่อนข้างสนุกเลยยิ่งใครที่มีทุนน้อย และอยากที่จะมาลองสัมผัสการเล่นเกมยิ่งปลาเราขอแนะนำเกมนี้เลย ซึ่งปลาในเกม Happy Fish 5 นี้เค้าก็จะมีอยุ่ทั้งหมด 28 ชนิดด้วยกัน อีกทั้งยังมีปลาที่เป็นบอสอีกด้วยก็ไม่ต้องพูดเลย ว่าอัตราการจ่ายนั้นจะมีมากแค่ไหน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเกมยิงปลา สามอันดับที่เราแนะนำเลย ว่าจะต้องเล่นถ้าไม่เล่นถือว่าพลาดเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากความสนุกแล้ว ผู้เล่นยังได้เงินจากการเล่นเกมอีกด้วยสมัครเลย